Đỗ Quang Thế

BS CK I Đỗ Quang Thế

 • Công tác tại ban Bảo vệ  và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.
 • Nguyên Bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô
 • Hơn 43 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa Ngoại tổng hợp.

Bác sĩ Đỗ Quang Thế đã có hơn 43 năm công tác trong ngành y tế. Là một trong những bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng hợp, bác sĩ Thế đã giúp cho đông đảo người dân thoát khỏi bệnh tật, đặc biệt là các bệnh nam khoa – bệnh xã hội. Chính vì vậy, trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ Thế nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, sự tin yêu của hàng nghìn người bệnh.

1. Tôn chỉ nghề nghiệp

“Sự tín nhiệm, sức khỏe của người bệnh là động lực để tôi gắn bó với nghề y, phát triển những kiến thức đã được lĩnh hội, không ngừng nâng cao chuyên môn đề cao chữ “Tâm” trong hoạt động nghề nghiệp”

2. Chức vụ

 • Nguyên Bác sĩ bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
 • Top 5 bác sĩ Ngoại khoa xuất sắc nhất Hà Nội năm 2019
 • Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

3. Thành tích trong ngành y tế

Không chỉ là bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bác sĩ Thế luôn hết lòng tận tâm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe mọi người, mọi nhà. Cũng bởi vậy, bác sĩ Thế đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen ghi nhận thành tích và công sức đóng góp cho nền y học nước nhà:

 • Nhiều năm liền là bác sĩ Khoa Ngoại đạt thành tích tốt trong công tác.
 • Bác sĩ xuất sắc của khoa Ngoại tổng hợp tại bệnh viện Hữu Nghị.
 • Được công nhận là 1 trong 10 bác sĩ có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Nam khoa – Ngoại – Tiết niệu.
 • Top 10 bác sĩ chữa bệnh nam khoa giỏi nhất khu vực Hà Nội.
 • Điều trị thành công các bệnh lý nam khoa cho hàng nghìn bệnh nhân nam.

4. Quá trình học tập

 • 1971 – 1977: Học Đa khoa tại Đại học Y Hà Nội.
 • 1988: Bổ túc chứng chỉ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu Nghị.

Bác sĩ Đỗ Quang Thế từng học tại Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Đa khoa năm 1977 và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Với ý chí không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn, tay nghề của bản thân, năm 1988 bác sĩ tiếp tục tham gia nghiên cứu, học tập bổ túc chứng chỉ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội.

5. Quá trình nghiên cứu

Trong quá trình học tập và công tác nói chung, bác sĩ Đỗ Quang Thế đã tham gia nhiều chương trình nghiên cứu, hội thảo, trao đổi về các vấn đề y khoa, nâng cao chuyên môn và kỹ năng trong công tác khám – chữa bệnh.

Thông qua đó, bác sĩ áp dụng các kiến thức đã nghiên cứu, học hỏi được từ nhiều nguồn, từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới vào trong điều trị thực tế, giúp cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật.

6. Quá trình công tác

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội – Một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo đội ngũ bác sĩ chất lượng cao tại nước ta, bác sĩ Đỗ Quang Thế công tác tại một số trung tâm, bệnh viện lớn như:

 • 1977 – 1980: Công tác tại ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.
 • 1980 – 2013: Công tác chuyên khoa ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô.

Trong suốt 43 năm công tác, bác sĩ Thế luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, là tấm gương của nhiều thế hệ y bác sĩ trẻ về y đức – trí tuệ – tài năng. Đồng thời cũng là một trong những bác sĩ giỏi nhận được sự tin tưởng, tri ân của rất nhiều bệnh nhân do bác sĩ trực tiếp khám và điều trị.

7. Hạng mục bác sĩ phụ trách

Hiện nay, bác sĩ Đỗ Quang Thế phụ trách hai hạng mục thăm khám, điều trị chính:

Bệnh nam khoa

Thăm khám, tư vấn, chẩn đoán các bệnh lý nam khoa – ngoại tiết niệu như bệnh viêm nhiễm, bệnh về bao quy đầu, chức năng sinh lý nam giới. Thực hiện điều trị bằng thuốc hoặc thủ thuật (cắt bao quy đầu, tăng kích thước và thẩm mỹ dương vật), chăm sóc bệnh nhân sau điều trị.

Bệnh xã hội

Thăm khám, tư vấn, chẩn đoán các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, giang mai… Thực hiện điều trị theo phác đồ kết hợp với thủ thuật, vật lý trị liệu, đồng thời chăm sóc bệnh nhân sau điều trị giúp ngăn ngừa biến chứng và tái phát.

8. Sở trường chuyên môn

Bác sĩ Thế không chỉ được nhiều bệnh nhân biết đến trong thăm khám, điều trị bệnh nam khoa, bệnh xã hội nói chung mà còn đặc biệt nổi tiếng về điều trị bệnh lý ở bao quy đầu như viêm bao quy đầu, dài hẹp bao quy đầu và thực hiện cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại.

Với nhiều năm nghiên cứu, học hỏi từ các chuyên gia, tham gia các chương trình đào tạo chuyên môn, ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị, bác sĩ Thế đã giúp cho nhiều nam giới thoát khỏi các vấn đề về bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại:

 • Thực hiện điều trị viêm nhiễm bằng thuốc Đông y, Tây y kết hợp với vật lý trị liệu.
 • Thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu tiên tiến, không gây đau đớn, không để lại sẹo, vết cắt nhanh lành.

Bởi vậy, rất nhiều nam giới đã tin tưởng, lựa chọn bác sĩ Thế để điều trị, nhanh chóng thoát khỏi những vấn đề khó chịu do bệnh gây ra và ngăn ngừa biến chứng (vô sinh, ung thư dương vật…).

9. Công việc tại Phòng khám

Hiện tại, bác sĩ Đỗ Quang Thế là bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Người bệnh có thể đặt lịch với bác sĩ Thế tại đây hoặc đến trực tiếp phòng khám từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Tại phòng khám, bác sĩ Thế đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng về thăm khám, tư vấn, chữa bệnh:

 • Tư vấn: Thực hiện tư vấn các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội.
 • Thăm khám: Thực hiện thăm khám các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội… Trực tiếp chỉ định người bệnh làm các xét nghiệm khi cần thiết.
 • Chẩn đoán: Dựa trên các kết quả xét nghiệm, siêu âm kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng để đưa ra chẩn đoán về tình trạng mà người bệnh đang gặp phải, từ đó có phương hướng điều trị phù hợp và hiệu quả.
 • Điều trị: Thực hiện điều trị bằng các phương pháp phù hợp với tình trạng bệnh lý của người bệnh: kê đơn thuốc, lên phác đồ điều trị, thực hiện thủ thuật, thực hiện phẫu thuật xâm lấn tối thiểu… kết hợp với sử dụng các thiết bị y tế hiện đại (sóng cao tần, máy hồng ngoại, viba…)
 • Chăm sóc, hỗ trợ người bệnh sau điều trị.

Ngoài ra, bác sĩ còn thực hiện các nhiệm vụ khác tại phòng khám như:

 • Làm việc theo lịch trực được phân công.
 • Tham gia các khóa học chuyên sâu nhằm nâng cao chuyên môn, tay nghề theo chương trình đào tạo của phòng khám.
 • Tham gia hội chẩn các ca bệnh khó cùng đội ngũ bác sĩ khác.
 • Tham gia các chương trình vì sức khỏe cộng đồng, khám chữa bệnh miễn phí, thăm hỏi động viên gia đình người bệnh…. theo chương trình, kế hoạch của phòng khám.

10. Phản hồi của người bệnh

“Tôi bị nấm ở dương vật, ngại không dám đi khám, lúc đi khám thì bệnh đã rất nặng rồi. May mắn là tôi gặp được bác sĩ Thế với chuyên môn tốt và còn rất ân cần nhẹ nhàng bệnh của tôi đã được điều trị khỏi hoàn toàn, tôi cảm ơn bác sĩ Thế rất nhiều.

“Bác sĩ Đỗ Quang Thế là người trực tiếp cắt bao quy đầu cho tôi, lúc đầu tôi cũng sợ đau và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này nhưng bác sĩ Thế nhẹ nhàng giải thích và điều trị nên tôi yên tâm hơn. Chỉ 1 thời gian ngắn sau tôi đã hồi phục trở lại nên tôi rất tin tưởng bác sĩ Thế.

“Bác sĩ Thế là người rất nổi tiếng chữa bệnh nam khoa, mà khi đến đây anh em yên tâm không lo lộ thông tin đâu nhé, vào gặp trực tiếp bác sĩ điều trị luôn, chi phí cũng được bác sĩ giải thích tường tận luôn”