Bảng giá chi phí khám nam khoa năm 2021, chi tiết từng hạng mục

492 05/03/2021

Ngày nay, không chỉ nữ giới cần khám phụ khoa mà các anh em nam giới cũng cần đi khám nam khoa định kỳ 6 tháng/ lần. Việc khám nam khoa không chỉ giúp tầm soát, phát hiện sớm các vấn đề bất thường, từ đó giúp phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe sinh sản và chức năng sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên, 1 vấn đề khiến không ít anh em băn khoăn, không dám đi khám đó là chi phí khám nam khoa có đắt không, hết bao nhiêu tiền?

Các hạng mục thăm khám nam khoa hiện nay

Khám nam khoa bao gồm các hạng mục nào? Khám nam khoa bao gồm khám tổng quát, kiểm tra – xét nghiệm cơ quan sinh dục. Bác sĩ sẽ xác định có xuất hiện viêm nhiễm hay không, nam giới có đang mắc bệnh nam khoa nào không để có hướng điều trị hiệu quả. Chính vì vậy, chi phí khám nam khoa sẽ bao gồm các hạng mục: 

 • Tiền thăm khám lâm sàng
 • Chi phí xét nghiệm, siêu âm nam khoa
 • Chi phí điều trị bệnh, tùy vào bệnh lý cũng như tình trạng của bệnh mà có các chi phí khác nhau.
 • Các chi phí phát sinh (vật tư y tế, tiền giường nằm…)
 • Chi phí tái khám bệnh [Khi nào cần khám nam khoa vậy bác sĩ?]
[wiget tư vấn]

Tổng hợp chi phí khám nam khoa tại 1 số cơ sở y tế hiện nay

Trên thực tế, chi phí khám nam khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa chỉ thăm khám, hạng mục khám chữa bệnh, loại bệnh và tình trạng bệnh.

Dưới đây là tổng hợp chi phí khám nam khoa tại một số cơ sở y tế mà người bệnh có thể tham khảo trước khi lựa chọn. 

Chi phí khám nam khoa tại các bệnh viện công lập

Các bệnh viện công lập như Việt Đức, Bạch Mai,…vẫn có dịch vụ khám nam khoa theo 2 hình thức khám BHYT và khám theo yêu cầu. Do đó, chi phí thăm khám sẽ có mức giá khác nhau: 

 • Chi phí khám lâm sàng: Dao động từ 100.000đ – 300.000đ cho 1 lần đăng ký khám. Nếu đăng ký khám với PGS, TS thì phí sẽ cao hơn từ 300.000đ hoặc 500.000Đ tùy từng bác sĩ. 
 • Chi phí xét nghiệm, siêu âm: Trên 1 triệu và chưa bao gồm các hạng mục xét nghiệm chuyên sâu.
 • Chi phí điều trị bệnh: Tùy vào bệnh lý và tình trạng bệnh.
 • Chi phí giường nằm, vật tư tiêu hao…: Dao động vào khoảng 1-2 triệu trở lên, tùy thuộc vào số ngày nằm viện. 
 • Chi phí tái khám: Thăm khám BHYT hoặc khám theo yêu cầu như chi phí khám lâm sàng. [Tôi chưa có thời gian đi khám – cần tư vấn online]

Như vậy, tổng chi phí khám chữa bệnh nam khoa tại bệnh viện công lập sẽ dao động trên 4 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí điều trị bệnh, chi phí thuốc men, chi phí phong bì – cám ơn bác sĩ…)

Dù chi phí có tiết kiệm hơn (1 phần có BHYT) nhưng với phương pháp điều trị cổ điển, hiệu quả thấp; chất  lượng dịch vụ thấp; việc tư vấn, khám chữa bệnh không được tận tình (do quá tải bệnh nhân) chính là lý do khiến nhiều người đã không lựa chọn đến bệnh viện để khám bệnh hiện nay. 

Lưu ý: Lượng bệnh nhân tại các bệnh viện công lập luôn trong tình trạng quá tải nên nếu lựa chọn khám nam khoa tại bệnh viện, anh em cần chuẩn bị sẵn tâm lý kiên trì để xếp hàng. Bởi rất có thể anh em sẽ phải chờ đợi cả buổi, thậm chí cả ngày. 

Bài viết liên quan

Bảng giá khám nam khoa chi tiết tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Chi phí khám nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn được công khai niêm yết từng hạng mục. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm thực sự cần thiết cho bệnh để giảm thiểu chi phí tối đa nhất cho người bệnh.

 • Khám lâm sàng

Miễn phí khám 100.000đ với đội ngũ PGS, TS, BS chuyên khoa giỏi.

 • Tiền xét nghiệm trước điều trị: Trên dưới 1 triệu đồng (phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau). 

Thông thường, chi phí xét nghiệm tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng dao động từ 50.000đ- 200.000đ trên 1 hạng mục, người bệnh thực hiện xét nghiệm hạng mục nào thì chi trả hạng mục đó. 

Với mong muốn giúp nam giới khám nam khoa với mức chi phí ưu đãi nhất, Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai Gói khám nam khoa chỉ 90K (giá gốc 580K) và chỉ áp dụng cho những bệnh nhân ĐẶT LỊCH KHÁM TRỰC TUYẾN.  [Tôi muốn nhận ưu đãi]

Lưu ý: Ngoài các hạng mục xét nghiệm cơ bản, dựa trên tình trạng bệnh hiện tại mà bác sĩ có thể sẽ chỉ định thêm một số xét nghiệm chuyên sâu nên chi phí xét nghiệm sẽ khác nhau.

[wiget gói khám nam khoa]
 • Chi phí điều trị: Tùy từng trường hợp. Phương pháp điều trị nội khoa hay điều trị ngoại khoa hay kết hợp thì chi phí cũng sẽ khác nhau.

Ưu đãi: Để giảm thiểu tối đa chi phí khám chữa bệnh nam khoa, Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đang hỗ trợ giảm 30% phí thủ thuật. 

 • Chi phí tái khám: Người bệnh sau khi thăm khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng sẽ được tái khám miễn phí trọn đời. 
 • Chi phí giường nằm: Với mỗi bệnh lý thì các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp và hiện đại nhất, mang lại hiệu quả lên tới 99%, ngăn ngừa tái phát, hồi phục nhanh và không cần nằm viện.
 • Các chi phí khác: Bao gồm thuốc bổ, vật lý trị liệu, vật tư y tế… tùy theo nhu cầu của từng trường hợp.

An tâm thăm khám tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Ngoài ưu điểm khám bệnh với chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn được đông đảo người bệnh đánh giá là một trong số ít địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất ở Hà Nội.

Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tự hào được vinh danh là Top 5 địa chỉ y tế uy tín và tốt nhất năm 2020. Uy tín – Chuyên  nghiệp – Tận tâm đã giúp phòng khám nhận được sự tin tưởng của người bệnh trong suốt những năm qua.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám là cơ sở chuyên khoa Nam học, có đội ngũ bác sĩ ưu tú, từng là bác sĩ Trưởng khoa tại các bệnh viện lớn, được nhiều người biết đến với ít nhất hơn 30 năm kinh nghiệm.

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Quang Thế : Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, hơn 40 năm kinh nghiệm. Tích lũy hơn 43 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội, thực hiện các thủ thuật nam khoa…

[Đặt lịch khám với bác sĩ Thế]

 • Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Duy Mến: Nguyên Trưởng khoa Ngoại – bệnh viện Xây dựng với hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị bệnh Nam khoa. Hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội trong đó sở trường là các bệnh lý về dương vật.

[Đặt lịch khám với bác sĩ Mến]

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Mùi Quý Chiến : Bác sĩ CK I Ngoại khoa, từng công tác tại các đơn vị bệnh viện công lập tuyến đầu. Hơn 30 năm kinh nghiệm khám điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội, bệnh về dương vật, rối loại chức năng sinh lý nam…

[Đặt lịch khám với bác sĩ Chiến]

Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại, hiệu quả cao

Tùy vào từng loại bệnh mà phòng khám áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị sao cho phù hợp, đem lại kết quả mong muốn như kết hợp vật lý trị liệu với thuốc Tây y – Đông y chuyên khoa, thực hiện thủ thuật bằng công nghệ hiện đại, cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới Surkon, gắn bi dương vật, cấy chỉ dương vật với công nghệ tiên tiến… Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến đem lại hiệu quả cao:

 • Bảo vệ chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới
 • Giảm thiểu đau đớn, hạn chế chảy máu, hạn chế để lại sẹo
 • Hạn chế biến chứng, ngăn ngừa tái phát
 • Rút ngắn thời gian hồi phục, không cần nằm viện lâu, tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những thông tin chi tiết về “Bảng giá chi phí khám nam khoa năm 2021”. Mọi thắc mắc chưa được giải đáp, nam giới vui lòng liên hệ qua hotline 0243.3131.999 hoặc [Khám bệnh online], các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp trực tiếp, cụ thể.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Đặt hẹn trực tuyến