Chi phí chữa sùi mào gà 2024 hết bao nhiêu tiền 1 lần?

6614 28/02/2023

Nhiều người bệnh dưới các tỉnh cho rằng, chi phí khám chữa bệnh trên Hà Nội sẽ đắt đỏ hơn, trong đó có chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà. Nên dù biết mắc bệnh nhưng không đi khám, hoặc chỉ đến các cơ sở y tế địa phương điều trị, hiệu quả thấp, nhanh tái phát, vừa tốn kém tiền bạc vừa mất thời gian. Vậy chi phí chữa sùi mào gà ở Hà Nội có đắt không, địa chỉ nào uy tín hiện nay. Tại miền Bắc, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là địa chỉ hàng đầu khám chữa bệnh xã hội, được nhiều chuyên gia y tế tín nhiệm và người bệnh tin tưởng mà bạn có thể an tâm khi lựa chọn.

[wiget bác sĩ Ngô Việt Thành]

Bảng giá khám chữa bệnh sùi mào gà hiện nay

Năm 2024 chi phí khám và xét nghiệm sùi mào gà có giá trong khoảng 300.000 – 450.000 VNĐ và chi phí chữa bệnh sùi mào gà từ 1.000.000, 2.000.000 VNĐ hoặc 3.000.000 VNĐ trở lên tùy theo mỗi địa chỉ mà mỗi người sẽ có tổng chi phí điều trị khác nhau. Toàn bộ chi phí xét nghiệm, điều trị bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào mức độ bệnh, địa chỉ thực hiện, phương pháp chữa bệnh, trình độ của bác sĩ.

Đến khám sùi mào gà thì tình trạng của mỗi người là khác nhau, mức độ tổn thương khác nhau nên cả quá trình điều trị cũng sẽ có tổng chi phí chữa bệnh khác nhau. Tốt nhất bạn nên tư vấn online trước khi đi khám để hiểu rõ quy trình khám, các xét nghiệm cần thực hiện và cách chữa bệnh của phòng khám.

[Shortcode tư vấn báo giá]

Bảng giá khám chữa bệnh sùi mào gà tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

Bảng giá khám chữa bệnh tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng được xây dựng dựa trên quy định về khung giá chung. Điều này có thể thấy rõ qua một số chi phí như:

Nhìn chung, bảng giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng khá hợp lý, phù hợp với thu nhập chung của người bệnh. Trường hợp các kỹ thuật ngoài danh mục thì mức phí mà Phòng khám áp dụng cũng dựa trên khung giá của các hạng mục tương tự và được bác sĩ thông báo với người bệnh.

Đặc biệt, bảng giá được niêm yết rõ ràng. Phòng khám cam kết chi phí đúng như đã tư vấn trước đó, không có tình trạng phát sinh chi phí không phù hợp. 

Chi phí điều trị sùi mào gà vào khoảng trên dưới 1 – 2 triệu tùy mức động nặng hay nhẹ và số lượng nốt sùi, chát với Bác Sĩ ngay để lấy mã hẹn khám trước Ưu đãi khám 200K và nhận ưu đãi giảm 50% chi phí thủ thuật và 30% chi phí điều trị [Tại đây!]

Đối với các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh xã hội, tâm lý chung của người bệnh bệnh thường ngại và mất tự tin. Nắm bắt được tâm lý ấy, tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng đồng – 193C1 Bà Triệu, các bệnh nhân nữ sẽ được bác sĩ nữ thăm khám, bệnh nhân nam thì được bác sĩ nam thăm khám, nên bạn có thể yên tâm!

[Shortcode tư vấn mới]

Bảng giá khám chữa bệnh sùi mào gà ở các cơ sở y tế công

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, vì chi phí có thể dao động vào từng thời điểm, từng bệnh viện).

 • Phí khám lâm sàng: Khoảng 300.000 một lần khám. Có thể khám Giáo sư, Tiến sĩ thì chi phí có thể cao hơn, khoảng 400.000-600.000 đồng.
 • Chi phí test HPV: Test Real time PCR ldao động từ 1.100.000 – 1.500.000 đồng. Một số bệnh viện có thể thấp hơn khoảng 400.000-500.000 đồng.
 • Chi phí xét nghiệm khác: Khoảng 1.000.000 đồng
 • Chi phí hỗ trợ điều trị: Khoảng 5.000.000 – 10.000.000 đồng
 • Chi phí khấu hao vật tư, phí giường nằm, chăm sóc sau điều trị, chi phí tái khám…sẽ có bảng giá cụ thể sau khi xuất viện.

[Shortcode tư vấn mới]

Do đó, chi phí khám và điều trị sùi mào gà dao động 8.000.000 – 15.000.000 đồng (chưa bao gồm tiền thuốc, phí khám ngoài giờ…). Chi phí chữa sùi mào gà có thể phụ thuộc vào phương pháp điều trị như áp lạnh, đốt điện, đốt laser, phẫu thuật nạo mụn sùi…

Khi đến bệnh viện công lập, các bạn sẽ đối mặt:

 • Bệnh viện chỉ làm việc giờ hành chính
 • Lượng bệnh nhân đông phải xếp hàng chờ đợi lấy mã số khám
 • Bệnh viện có nhiều diện bệnh khám chữa bệnh, khu xét nghiệm phân bố khiến người bệnh khá mất thời gian tìm kiếm.
 • Tình trạng cò mồi ngoài bệnh viện diễn ra phức tạp nên người bệnh cần lưu ý tránh tiền mất tật mang.
Bài viết liên quan

Lựa chọn địa chỉ uy tín Hà Nội – Chữa sùi mào gà không còn là nỗi lo

Để điều trị sùi mào gà, việc quan trọng là cần kiểm soát được sự hoạt động của virus HPV đồng thời loại bỏ những tổn thương một cách hiệu quả. Các phương pháp đốt hiện nay chưa đáp ứng được hết mong muốn đó của bác sĩ và bệnh nhân. Tuy nhiên, với phương pháp IRA ALA – PDT thế hệ 3 hiện đại, bệnh nhân sẽ hài lòng bởi kết quả mà mình đạt được.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, các bác sĩ đã và đang điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà ở dương vật cho hàng nghìn nam giới bằng phương pháp IRAALA –PDT thế hệ 3 kết hợp với phương pháp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Liệu pháp quang động IRA công nghệ mới kết hợp đông – tây y

Với các phương pháp truyền thống như đốt điện, phẫu thuật, đốt laser… đa phần chỉ có tác dụng trên lớp bề mặt mà không loại bỏ được tận gốc virus gây bệnh. Việc sử dụng phương pháp quang động IRA kết hợp với việc sử dụng thuốc Đông y thì hiệu quả điều trị tốt hơn rất nhiều do can thiệp điều trị từ bên trong. Bệnh sẽ không bị tái đi tái lại nhiều lần như những phác đồ điều trị truyền thống.

[Tôi từng chữa sùi mào gà mà vẫn tái phát – cần tư vấn phương pháp mới]

 • Phương pháp quang động IRA sử dụng quá trình chuyển hóa quan năng thông qua lượng ánh sáng được phản chiếu trực tiếp. Trong quá trình chuyển hóa chúng sẽ sản sinh ra lượng oxygen khá lớn. Lượng oxy gen này sẽ tác động, làm ức chế và tiêu diệt ổ virus HPV gây bệnh.
 • Một trong những ưu điểm lớn của phương pháp này là không gây đau đớn, không gây chảy máu cho người bệnh. Nói chính xác là phương pháp mang đến sự an toàn tuyệt đối với bệnh nhân. Đồng thời chúng không ảnh hưởng tới các vùng lân cận khác. Hơn thế nữa là phương pháp không gây ra hiện tượng kháng thuốc, rút ngăn thời gian điều trị và hạn chế sự tái phát của bệnh.
 • Kết hợp với việc sử dụng thêm các loại thuốc Đông y sẽ giúp cơ thể thải độc một cách an toàn. Người bệnh sẽ không phải chịu những tác dụng phụ của thuốc Tây y. Thuốc Đông y đa phần sẽ giúp cơ thể được thanh nhiệt, giải độc và giúp cho cơ thể phục hồi nhanh chóng.
[Shortcode tư vấn mới]

Phương pháp ALA – PDT thế hệ 3 cải tiến mới

Tích hợp đầy đủ ưu điểm vượt trội của các phương pháp ALA-PDT thế hệ 1, thế hệ 2. Với sự tác động qua lại của các nguồn sáng giúp ức chế sự tăng sinh của mụn thịt. Kết hợp chặn đứng chuỗi gen và cấu trúc của virus. Đồng thời kích thích cơ thể sản sinh miễn dịch. Có hiệu quả điều trị cả bên trong và ngoài, đạt trên 98%.

[Chữa sùi mào gà có đắt không?]

 • Loại bỏ được cả các tổn thương ở vùng niêm mạc, bán niêm mạc một cách hiệu quả, không ảnh hưởng đến các vị trí lân cận. Kỹ thuật điều trị này tối ưu khi loại bỏ các nốt sùi mới xuất hiện với kích thước nhỏ, mọc đơn lẻ – điều mà các kỹ thuật đốt truyền thống (đốt điện, đốt laser, áp lạnh,…) không áp dụng được.
 • Ngăn ngừa nguy cơ tái phát cũng như kích thích cơ thể sản sinh hệ miễn dịch nâng cao hiệu quả điều trị.
 • Kích thích cơ thể sản sinh collagen ở các tế bào, niêm mạc sau điều trị. Bảo toàn được chức năng của các mô, tế bào có chứa mầm bệnh nên hạn chế được các nguy cơ biến chứng.

Phương pháp IRA và ALA – PDT thế hệ 3 hiện là phương pháp điều trị sùi mào gà mới nhất, hiệu quả nhất mà Đa khoa Quốc tế Cộng đồng đang ứng dụng ĐỘC QUYỀN. Bạn có thể đặt hẹn và nhận mã khám ưu tiên.

[Shortcode tư vấn báo giá]

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – Cơ Sở Y Tế Khám Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Uy Tín miền Bắc

Đối với mỗi cơ sở y tế, chi phí và chất lượng thăm khám là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu. Với bảng giá Phòng khám, người bệnh đã phần nào nắm được một số chi phí cơ bản. Vậy còn chất lượng thăm khám, có nên khám tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng hay không?

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng (193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội) đang là một địa chỉ khám phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội uy tín, trong đó có bệnh sùi mào gà. Phòng khám đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối và được đánh giá cao.

1. Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Chỉ đi xa hơn chút, nhưng lại được đặt lịch, thăm khám trực tiếp và điều trị với các bác sĩ Trưởng khoa, chuyên gia đầu ngành bệnh viện tuyến đầu. Thử hỏi mọi người đi khám dưới Hòa Bình, Hải Dương, Hưng Yên… có được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám như vậy không?

 • Tiến sĩ. Bác sĩ Ngô Việt Thành: Bác sĩ CKII Ngoại khoa, từng công tác tại các đơn vị bệnh viện Quân đội. Hơn 30 năm kinh nghiệm khám điều trị các bệnh xã hội – tiết niệu mang đến kết quả tích cực, được nhiều bệnh nhân đánh giá giàu lâu nhân ái và có tính trách nhiệm cao.

[Tôi muốn hẹn khám với Bác sĩ Thành]

2. Thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng y tế, nắm bắt những tiến bộ tiên tiến của y học, đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu với mong muốn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt.

3. Phương pháp điều trị hiện đại: Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến và hiệu quả trong y học, giúp thời gian điều trị nhanh chóng, triệt để.

4. Cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ chu đáo: cơ sở vật chất của phòng khám được đầu tư khang trang, hiện đại, tạo môi trường thoải mái, sạch sẽ và tiện lợi cho bệnh nhân.

Thực tế, chất lượng thăm khám của một cơ sở y tế không nằm ở những lời quảng cáo sáo rỗng mà đến từ chính những phản hồi của bệnh nhân đã từng thăm khám trước đó.

 • Anh Lưu H** (36 tuổi, Bạch Đằng) chia sẻ:Đi khám ở đây ấn tượng bác sĩ khám bệnh nhiệt tình. Không giấu gì thì ở đây tôi chữa mụn sùi mào gà. Cảm giác không bị đau hay khó chịu giống như bên địa chỉ chữa bệnh cũ tôi từng đốt mụn sùi. Liệu trình điều trị giá cả cũng phải chăng. Nói chung là ổn, trước mắt là hài lòng.”
 • Anh Đặng Gia L*** (29 tuổi, Trần Khát Chân) cho biết:Trước đây tôi chưa bao giờ chọn khám mấy phòng khám ngoài giờ vì nghĩ không tốt lắm. Mà do tiện đường đi lại rồi có tìm hiểu khám riêng tư nên mới khám thử. Xong xuôi thấy mọi thứ cũng được, khám bệnh nhanh, tiền nong hợp lý.”

Nếu có biểu hiện mọc mụn bất thường và cần tư vấn chi tiết chi phí khám chữa sùi mào gà, hãy liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Lưu ý: Mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng – Số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Từ ngày 01/06/2024 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình: Ngập tràn ưu đãi vàng - tưng bừng đón hè sang với nhiều ưu đãi dành cho bệnh nhân đặt hẹn online trước khi đến khám:

Ưu đãi khám sùi mào gà chỉ 200K được áp dụng đồng thời với chương trình giảm 300K phí khám lâm sànggiảm 50% phí thủ thuật hỗ trợ người bệnh thăm khám, xét nghiệm để phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh. Từ đó có biện pháp phòng ngừa hoặc có phác đồ điều trị hiệu quả, ngăn ngừa lây nhiễm và tái phát.

Ưu đãi có hạn và chỉ dành cho 20 bệnh nhân NHANH TAY ĐẶT HẸN KHÁM TRƯỚC. Liên hệ ngay tổng đài 0383.666.193 - 0243.3131.999 hoặc đến trực tiếp Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng - 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để đặt hẹn khám, nhận mã khám ưu tiên và hưởng các ưu đãi đặc biệt này.

Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0383.666.193 - 0243.3131.999

"Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh Sùi Mào Gà không?
 • 1. Bộ phận sinh dục có mọc mụn, u nhú không?
 • 2. Đặc điểm mụn mọc vùng kín bạn như thế nào?
 • 3. Bạn đã từng quan hệ tình dục không an toàn?
 • 4. Một số bất thường ở bộ phận sinh dục
 • 5. Một số dấu hiệu khác kèm theo

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

Đặt hẹn trực tuyến
 • Bác sĩ CK I Ngô Việt Thành
  TS. BS Ngô Việt Thành CK I - Ngoại khoa
  • Nguyên trường khoa ngoại bệnh viện Phồi Trung Ương.
  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa như Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục,các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn..
  • Top 5 bác sĩ xuất sắc trong điều trị các bệnh nam khoa và bệnh xã hội năm 2021.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
 • Đại tá, BS CKII Nguyễn Văn Châu
  Đại tá, BS CKII Nguyễn Văn Châu Bác sĩ CKII Ngoại chung
  • Chủ nhiệm khoa (Trưởng khoa) tại khoa ngoại chung (B3) của bệnh viện Quân đội 354.
  • Từng tham gia học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Việt Đức
  • Hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh Nam khoa, Ngoại - Tiết niệu
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
 • Bác sĩ CK I Đỗ Quang Thế
  Ts. Bs Đỗ Quang Thế Bs CK I - khoa Ngoại tổng hợp
  • Nguyên Trưởng khoa tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Từng công tác tại Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe cán bộ TW
  • Hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh xã hội: lậu, sùi mào gà..
  6520 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
 • Bác sĩ CK I Giao Thị Kim Vân
  Ths. Bs Giao Thị Kim Vân Bác sĩ CK I - Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  • Đạt được nhiều thành tích xuất sắc, vinh dự nhận bằng khen, giấy khen vì sự nghiệp y tế..
  7980 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!